Posted on 2 Comments

NEOCELL FISH COLLAGEN – SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA COLLAGEN VÀ HYALURONIC ACID

1. COLLAGEN LÀ GÌ?
★ Về lý thuyết, các bạn nghe nhiều về Collagen rồi, nó là một nhóm các protein kết nối và hỗ trợ các mô khác của cơ thể, chẳng hạn như da, xương, mạch máu, dây chằng, cơ bắp, và sụn. Nó cũng hỗ trợ các cơ quan nội tạng và thậm chí còn có mặt trong răng. Collagen chiếm 30% trong 100.000 các loại Protein tồn tại trong cơ thể con người và chiếm tới 80% trong các mô liên kết.

★ Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

★ Theo hình minh hoạ có thế thấy lượng da và xương thay đổi thế nào đối với phụ nữ trong độ tuổi từ 20 và 69. Bằng chứng này chứng tỏ những dấu hiệu của sự lão hóa hiện nay do thiếu Collagen. Quá trình tổng hợp Collagen được kích hoạt đến đầu năm bạn 20 tuổi và sẽ bắt đầu giảm từ lúc khoảng 25 tuổi.

10649799_642258135873442_7646850458063159314_n

VẬY NÊN HÃY :BỔ SUNG COLLAGEN → THÚC ĐẨY TỔNG HỢP COLLAGEN TRONG CƠ THỂ → PHỤC HỒI COLLAGEN TRONG ĐỘ TUỔI TRƯỚC ĐÓ→ CẢI THIỆN BỀ MẶT CỦA LÀN DA VÀ SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG CŨNG NHƯ HỆ THỐNG TẾ BÀO → GIẢM ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH LÃO HÓA.

2. NGUỒN GỐC CỦA COLLAGEN:
Collagen
được chiết xuất từ 3 loại chủ yếu đó là chiết xuất từ động vật, thực vật và các chiết xuất từ .
❤ Từ động vật có thể là bò, gà và đặc biệt là từ heo. Nhất là thường thấy trong da heo hoặc chân gà, mọi người vẫn kháo nhau ăn để tăng Collagen đó ạ.
❤ Từ thực vật có thể là nấm men…
❤ Từ cá: có thể từ da cá hoặc vảy cá. Tuy nhiên Collagen chiết xuất từ vảy cá thường được coi là không có nhiều tác dụng bằng chiết xuất từ da cá.

Thực tế, Collagen chỉ được hấp thu sau khi nó được chia thành các Peptide của các Enzym tiêu hóa. Khả năng phá vỡ của Collagen thể hiện khả năng mà cơ thể sẽ hấp thụ được Collagen đó. Ngạc nhiên là Collagen từ cá có khả năng phá vỡ để cơ thể hấp thụ cao hơn bảy lần so với collagen từ da heo.

>> Do vậy, Fish Collagen vẫn thường đựơc ngợi ca nhiều hơn. Nhiều người bảo cứ ăn bì lợn, móng giò chân gà nhiều là có thể cung cấp Collagen đầy đủ, nhưng với khả năng yếu như vậy, nó sẽ không hiệu quả bằng uống bổ sung Fish Collagen nhé.

3. Hyaluronic Acid là gì? Vì sao lại kết hợp đựơc với Collagen?

Các bạn có thể đọc bài giới thiệu đầy đủ về Hyaluronic Acid tại bài viết này: http://chiwonplace.com/2015/08/25/hyaluronic-acid-ha-thanh-phan-quan-trong-cho-lan-da-tuoi-tre-va-cang-bong/

-Hyaluronic AcidCollagen là hai chất tự nhiên có trong cơ thể con người. Mỗi chất có một mục đích và lợi ích khác nhau, và sự kết hợp 2 loại chất này sẽ tạo nên một làn da khoẻ mạnh.

-Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Chính vì vậy nó là một thành phần quan trọng trong việc giữ nước trên bề mặt da,giúp da căng mịn hơn. Bên cạnh đó nó còn rất quan trọng đối với sức khoẻ xương khớp, mắt.

-Một người trung bình có khoảng 15 gam Axit Hyaluronic trong cơ thể, một phần ba trong số đó là bị mất và thay thế mỗi ngày.

-Tất cả chúng ta va chạm với các gốc tự do thông qua tiếp xúc hàng ngày với tia UV và các chất ô nhiễm môi trường, mà chắc chắn làm giảm và phá hủy Acid Hyaluronic. HA bắt đầu giảm trong độ tuổi 20 của bạn và điều này làm tăng tốc độ khi bạn tuổi càng cao. Việc giảm lượng hyaluronic trong cơ thể sẽ dẫn đến giảm chất lỏng bên trong tế bào. Điều này khiến da là khô hơn và dễ bị tổn thương.

4. SỰ KẾT HỢP CỦA COLLAGEN VÀ HA:

– Các lớp bề mặt của da được hỗ trợ từ bên dưới bởi các sợi tạo thành chủ yếu từ CollagenElastin. Mạng lưới các sợi này sẽ liên kết tạp thành các “miếng bọt biển phân tử” được gọi là mô liên kết.

– Vậy thì các không gian bên trong “miếng bọt biển” này sẽ được làm đầy bởi hỗn hợp của nước, phức hợp protein (collagen), và Acid Hyaluronic. Phức hợp này có tác dụng vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu từ mạch máu, qua các mao mạch trên da của bạn. Hyaluronic Acid lúc này đảm nhiệm nhiệm vụ hấp thụ và giữ nước, đó là những gì mà nó giúp nếp nhăn trên da bạn ít nhìn thấy được.

5. FISH COLLAGEN +HA của NeoCell:

❤ FISH COLLAGEN +HA của NEOCELL đánh bật mọi Collagen khác trong khả năng làm giảm nếp nhăn, hiệu quả rõ thấy trong việc làm da căng mọng nhờ có HA. Đây là Collagen tuýp 1 thiên về da, được chiết xuất từ DA CÁ MẬP , có tác dụng gấp 7 lần so với Collagen chiết xuất từ heo, gà hoặc vảy cá (cái này có nghiên cứu khẳng định chứ ko phải tớ phán bừa nhé 🙂 . Ngoài ra, Vitamin C, đồng, vitamin B-6 và B-12 có trong Fish Collagen sẽ cùng với Hyaluronic Acid làm việc để giúp làn da chúng ta da săn chắc trở lại, kích thích sự tái sinh tế bào.

❤ Tác dụng:
Neocell Fish Collagen cung cấp collagen sinh học cho da, góp phần làm giảm các nếp nhăn bởi việc tăng liên kết và độ đàn hổi của lớp biểu bì dưới da.

✔ Giúp trẻ hóa và ngăn ngừa sự lão hóa da, thúc đẩy làn da săn chắc trở lại, kích thích sự tái sinh tế bào.
Fish Collagen +HA là loại Collagen được bổ sung thêm H.A và nhiều loại khoáng chất, đặc biệt hỗ trợ giúp tăng cường liên kết các tế bào, hạn chế sự mất nước trong da.
✔ Da trở nên căng mịn vì được cấp đủ nước, nếp nhăn giảm đi rõ rệt
✔ Hỗ trợ cho quá trình sản xuất collagen dưới da một cách tối ưu, khiến cho làn da luôn mượt mà, tươi trẻ
✔ Không chỉ có tác dụng đẹp da, Fish Collagen +HA còn giúp tăng cường sức khỏe và làm chậm quá trình lão hoá cho mắt, gân, móng, tóc và xương nói chung.

❤ Những trường hợp sau ĐẶC BIỆT RẤT CẦN phải bổ sung Collagen nhé:
✔ Những bạn make up sớm và nhiều.
✔ Phụ nữ sau sinh nên uống Collagen để da đàn hồi trở lại.
✔ Những bạn hay thức khuya dậy sớm.
✔ Tiếp xúc nhiều với máy tính.
✔ Thường xuyên phơi mặt ra ngoài trời.
✔ Stress, căng thẳng trong một thời gian dài.

KẾT LUẬN: Túm gọn lại thì Collagen và Hyaluronic Acid kết hợp với nhau tạo thành tuyệt chiêu giúp da chống lại lão hoá, đồng thời có nhiều tác dụng đối với cơ thể con người trong việc kết nối các tế bào thành một tổng thể khoẻ mạnh và hoàn chỉnh.

[Vui lòng ghi nguồn Facebook: Chiwon khi sử dụng bài viết này]

2 thoughts on “NEOCELL FISH COLLAGEN – SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA COLLAGEN VÀ HYALURONIC ACID

  1. […] ✿✿ KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN SỰ KẾT HỢP CỦA COLLAGEN VỚI HYALURONIC ACID -Hyaluronic acid và Collagen là hai chất tự nhiên có trong cơ thể con người, sẽ hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự đàn hồi và đảm bảo độ ẩm cho làn da căng mọng. Chiwon đã có rất nhiều bài viết về “kem dưỡng ẩm thiên nhiên” HA và tại sao nó lại cần thiết khi đồng hành cùng Collagen rùi nhé, các bạn có thể đọc 1 trong những bài đó ở đây: http://chiwonplace.com/2015/06/15/su-ket-hop-tuyet-voi-cua-collagen-va-hyaluronic-acid/ […]

  2. […] vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có động lực hơn trong việc uống bổ sung FISH COLLAGEN +HA và ngày càng dành nhiều tình cảm cho SERUM VITAMIN C 20% […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.