Posted on Leave a comment

Sai lầm trong việc sử dụng COLLAGEN để làm đẹp da

CHƯA THẤY QUAN TÀI CHƯA ĐỔ LỆ – CHỈ UỐNG ‪‎COLLAGEN‬ KHI DA ĐÃ CÓ DẤU HIỆU LÃO HÓA
-Đây là một sai lầm rất phổ biến. Thực tế khi các dấu hiệu xấu xí của da được nhìn thấy bên ngoài, tức là da bạn đã bị tổn thương nặng từ bên trong . Lúc này da đã lão hóa tới mức mắt thường nhìn thấy dấu hiệu, bằng chứng là các nếp nhăn xuất hiện, và sự nhăn nhúm xỉn màu của các vùng da. Càng để lâu da càng khó hồi phục và căng trở lại. Do vậy, từ tầm tuổi 24 trở đi, khi Collagen trong cơ thể đã tự hao hụt, bạn hãy nên bổ sung Collagen đều đặn các cậu nhé :D. Cô PAULA CHOICE còn có câu nói kinh điển khi được hỏi “Khi nào thì nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa?” là “TỪ KHI SINH RA” cơ mà :D.

KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN SỰ KẾT HỢP CỦA COLLAGEN VỚI HYALURONIC ACID
-Hyaluronic acid và Collagen là hai chất tự nhiên có trong cơ thể con người, sẽ hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự đàn hồi và đảm bảo độ ẩm cho làn da căng mọng. Chiwon đã có rất nhiều bài viết về “kem dưỡng ẩm thiên nhiên” HA và tại sao nó lại cần thiết khi đồng hành cùng Collagen rùi nhé, các bạn có thể đọc 1 trong những bài đó ở đây: http://chiwonplace.com/2015/06/15/su-ket-hop-tuyet-voi-cua-collagen-va-hyaluronic-acid/

BÔI COLLAGEN TỪ BÊN NGOÀI ĐỂ CHĂM SÓC DA HẦU NHƯ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG
-Thực tế các phân tử Collagen không đủ nhỏ để thẩm thấu qua da từ ngoài vào, do vậy các sản phẩm chăm sóc da bằng Collagen thường không đem lại hiệu quả như bạn uống bổ sung Collagen từ bên trong.

VỘI VÀNG KHI UỐNG COLLAGEN
– Collagen không phải là một loại thuốc thần kì, một loại tiên dược để khiến da căng bóng mềm mịn chỉ sau 1 đêm. Nếu muốn bổ sung Collagen cho da thì các bạn phải uống ít nhất 3-4 tháng và duy trì uống càng lâu càng tốt. Collagen tuýp 1 dành cho da nên không phải uống theo đợt vì nó không bị nóng như những loại Collagen tổng hợp.

NHẦM TƯỞNG COLLAGEN TẤT CẢ ĐỀU GIỐNG NHAU VỀ THÀNH PHẦN
-Lại một sai lầm nữa, vì Collagen thực tế có đến ba loại: tuýp 1, tuýp 2 và tuýp 3. Mỗi loại sẽ thiên về các tác dụng khác nhau. Điển hình cho da thì có FISH COLLAGEN CỦA NEOCELL LÀ COLLAGEN TUÝP 1 sẽ hiệu quả nhất đối với làn da của bạn.

-Bên cạnh đó, Collagen cũng được chiết xuất từ nhiều nguồn. Theo nghiên cứu, Collagen chiết xuất từ cá sẽ có tác dụng mạnh nhất cho da, gấp 7 lần từ các động vật như heo và gà. Đặc biệt FISH COLLAGEN của NEOCELL không gây nóng và nổi mụn như nhiều loại Collagen khác.

KHÔNG BIẾT RẰNG COLLAGEN SẼ HOẠT ĐỘNG TỐT Ở MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ VITAMIN C
-Nhiều bạn đinh ninh rằng cứ uống Collagen là đẹp da, nhưng thực tế hiệu quả hấp thụ của Collagen sẽ được tối ưu khi nó kết hợp với các thành phần khác, đặc biệt là Vitamin C. Dẫn đến có nhiều bạn uống Collagen mà da lại không được đẹp như mong đợi. Vì vậy, nếu muốn Collagen phát huy hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên uống kèm Vitamin C nhé:)

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.