Posted on 14 Comments

Review: Bộ ngậm trắng da RELUMINS

Cuối tuần vừa rồi các bạn có bận rộn không ạ 😀 ? Chiwon tớ thì dù bận đến mức nào vẫn cố gắng viết một bài review thật chi tiết về ngậm trắng da Relumins 2000mg. Đây là bài review chân thật nhất tớ viết dựa trên những gì bản thân tớ đã sử dụng và trải qua sau 1 tháng đi biển về.

Trong vòng 1 tháng 15 ngày, tớ sử dung những sản phẩm sau:
❤ Relumins ngậm 2000mg gồm: 8 ống glutathione + 8 ống vitamin C + 1 lọ Booster màu trắng 30 viên
❤ Relumins Glutathione 6x gồm 60 viên
❤ Relumins Vitamin C hộp 180v uống được trong 3 tháng.


(Bộ ngậm Relumins + lọ Booster)


(Viên uống Relumins 6x và Relumins Vitamin C)

Các bạn có thể mua những sản phẩm này ở Chiwon Page với giá cả bộ rất ưu đãi nhé 😉

A. NGUỒN GỐC:
Các sản phẩm của Relumins được sản xuất và bán tại USA. Tất cả những nguồn gốc hàng từ Thái hay Philippine đều là phân phối lại chứ không phải nhập từ chính hãng. Tại Chiwon, các sản phẩm đều có Giấy Chứng Nhận phân phối của hãng đàng hoàng với ảnh, giấy tờ mua bán mang tên chính chủ và được công khai cụ thể, chứ không mua buôn hay nhập lại của bất kỳ ai. Các bạn hoàn toàn yên tâm là đang mua hàng chính hãng với giá nhà phân phối của Mỹ chứ không phải giá bán lẻ 🙂


– Trước khi sử dụng sản phẩm của Relumins, tớ đã đọc rất rất nhiều feedback/phản hồi tốt của các chị em trên toàn thế giới về khả năng làm thay đổi sắc tố da của Relumins. Phải nói rằng trước đó tớ đã duy trì uống Ivory Caps khá lâu và rất hài lòng với hiệu quả của IC rồi. Nhưng trong một lần ngồi tìm hiểu về các sp có chứa Glutathione thì tớ biết đến Relumins, thấy hãng này được khen nhiệt liệt quá và được coi là đối thủ của hãng Ivory Caps. Thậm chí khi tớ liên hệ với hãng, họ còn so sánh trực tiếp hiệu quả sp của họ với sp của đối thủ cơ :)). Do vậy, tớ rất hoan hỉ mong chờ hiệu quả của sản phẩm.

– Có vẻ như 1 bộ sản phẩm gồm khá nhiều thứ, nhưng sau khi tớ tìm hiểu nghiên cứu với sự hỗ trợ của chuyên gia bên Relumins, thì quy trình sử dụng trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Các bạn có thể thấy da tớ sau đợt đi biển hồi cuối tháng 5 về nó bị rám nắng như thế này đây ạ. Có một điều các bạn nên chú ý, đó là khi ra biển nói riêng hay khi tiếp xúc liên tục với ánh mặt trời gay gắt trong 1 thời gian dài nói chung, thì việc bôi Kem Chống Nắng là để bảo vệ da khỏi các tia UVA UVB chứ ko thể bảo vệ da khỏi việc bị đen đi được nha.

Mục tiêu của tớ là sau 1 tháng phải lấy lại tông da cũ, đều màu cũng như mịn màng hơn, những mảng da bị cháy nắng sẽ được hồi phục hoàn toàn. Tớ hoàn toàn có lý do để chờ đợi phép màu từ Relumins với các sản phẩm có thành phần được đánh giá cao.

B. THÀNH PHẦN:
1. Thành phần của ống ngậm Relumins 2000mg, gồm: 8 ống Glutathione + 8 ống Vitamin C, ngậm trong 16 ngày:
1500mg L-Glutathione: ở dạng bột nguyên chất, các bạn có thể đọc thêm bài về Glutathione tại link này
http://chiwonplace.com/2015/07/08/tim-hieu-ve-glutathione-co-trong-cac-san-pham-giup-trang-da/
500mg  Vitamin C: ở dạng nước và hoàn toàn nguyên chất.

Có thể so sánh với các sản phẩm khác cùng loại, thì ngậm Relumins 2000mg có hàm lượng Glutathione rất cao, thêm vào đó ở dạng tinh chất, và được sử dụng bằng cách ngậm dưới lưỡi, sẽ khiến cho các phân tử Gluta được hấp thụ vào máu nhanh hơn rất nhiều, thông qua 2 mao mạch chính dưới lưỡi. Điều này sẽ tránh được tác động của các acid trong dạ dày cũng như các enzym trong ruột – những tác nhân khiến cho khả năng hấp thụ Glutathione bị giảm đi. Chính vì vậy mà tớ đã chọn Ngậm Relumins để loại bỏ sắc tố đen một cách nhanh nhất.

2. Thành phần của Gluta Booster (chất xúc tác) – 30 viên:
– N-acetyl-L-cysteine, 200mg: được chứng minh là chất có khả năng bảo vệ Glutathione trong cơ thể để tránh sự mất mát của nó trong các tế bào.
– Alpha lipoic acid, 150mg: đây là chất béo hòa tan trong nước, giúp kéo dài thời gian nồng độ Glutathione trong cơ thể sau khi được bổ sung.
– L-methionine, 100mg: giúp sản sinh và tăng cường nồng độ Glutathione trong gan
– Vitamin E, 100IU: một trong những chất không chỉ giúp đẹp da mà còn tăng hàm lượng Gluta trong cơ thể.
– Vitamin B2, 5mg: đây là chất nhằm giảm việc oxi hóa của Gluta để khiến nó luôn ở dạng reduced form, và cơ thể hấp thụ tốt được.
– Selenomethionone, 200mg: thúc đẩy sự sản sinh của Gluta trong cơ thể.

3. Thành phần của Relumins 6x:
– L-Glutathione, (300mg/v x 4v = 1200mg/ngày): giúp tối ưu hóa và ức chế sản sinh melanin.
– N-Acetyl-L-Cysteine, 400mg: được chứng minh là chất có khả năng bảo vệ Glutathione trong cơ thể để tránh sự mất mát của nó trong các tế bào.
– Alpha Lipoic acid, 300mg: đây là chất béo hòa tan trong nước, giúp kéo dài thời gian nồng độ Glutathione trong cơ thể sau khi được bổ sung.
– L-Methionine, 200mg: giúp sản sinh và tăng cường nồng độ Glutathione trong gan
– Vitamin E, 200IU: một trong những chất không chỉ giúp đẹp da mà còn tăng hàm lượng Gluta trong cơ thể.
– Vitamin B2, 10mg: đây là chất nhằm giảm việc oxi hóa của Gluta để khiến nó luôn ở dạng reduced form, và cơ thể hấp thụ tốt được.
– Selenomethionone, 400mcg: thúc đẩy sự sản sinh của Gluta trong cơ thể.

Hãy để ý hàm lượng Glutathione trong 1 ngày uống Relumins 6x, nó cao hơn nhiều khi bạn so sánh với các dòng sản phẩm của Relumins nói riêng, và của nhiều sản phẩm chứa Glutathione nói chung. Và như tớ đã luôn nói, nếu chỉ uống Glutathione thì coi như vứt đi, bởi vì các chất xúc tác mới chính là linh hồn của Glutathione. Đó là những thành phần khiến cho Glutathione tăng sản sinh cũng như khả năng bền vững tồn tại trong cơ thể, để làm nhiệm vụ LOẠI BỎ VÀ NGĂN CHẶN SỰ HÌNH THÀNH MELANIN – SẮC TỐ ĐEN trong cơ thể. Các bạn hãy để ý là trong thành phần Relumins 6x đã có sẵn luôn các chất xúc tác nhé ;).

>> Với một loạt các thành phần chủ yếu là để TĂNG SẢN SINH GLUTATHIONE, thì tớ hoàn toàn tự tin rằng Relumins 6x sẽ làm tốt vai trò trắng da của nó trong việc ngăn chặn và giảm sắc tố đen melanin.

>> Có 2 chất rất mới trong viên uống Relumins 6x mà tớ đặc biệt chú ý, đó là:
– Selen
– L-methahionine.
Đây cũng chính là 2 chất quan trọng trong việc giúp loại bỏ melanin để da trắng lên một cách rõ rệt, nhưng không phải hãng nào cũng đầu tư để đưa những thành phần này vào trong sản phẩm.

C. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ỐNG NGẬM RELUMINS 2000MG:
1. Trước hết là với ống thủy tinh chứa Vitamin C dạng nước, các bạn hãy chú ý là đặt NGÓN TAY CÁI vào CHẤM XANH trên lọ và bẻ nhẹ sẽ mở nó một cách đơn giản lắm nhé:

2. Sau đó dùng ống xi lanh sạch và lấy hết phần Vitamin C từ ống ra:

3. Mở nắp xanh của lọ bột Glutathione:

4. Đẩy toàn bộ dung dịch Vitamin C có trong xi lanh vào lọ Glutathione dạng bột như hình dưới:

5. Và thế là ta được dung dịch Glutathione + Vitamin C ở dạng nước. Chất bột của Glutathione đã được lắc đều hòa tan hết vào trong dung dịch Vitamin C như hình:

6. Các bạn dùng xi lanh lấy 1.25 ml vào ống và tách kim tiêm ra, dùng miệng hút sạch Glutathione vào miệng và ngậm dưới lưỡi:

CẢM NHẬN:
❤ Cảm nhận của riêng tớ khi ngậm Glutathione, đó là nó là một chất lỏng có vị mặn và hơi lợ, có mùi hơi mạnh nhưng không hôi hay là tanh khó chịu gì hết. Vị mặn của thuốc sẽ ngấm vào lưỡi dần dần, sau tầm 15-20p bạn sẽ thấy dung dịch không còn nhiều vị nữa, và nuốt sạch vào bụng. Chỉ 2 3 lần đầu sẽ cảm thấy hơi khó chịu, tuy nhiên những lần về sau, thì thấy dung dịch hoàn toàn dễ chịu và không đáng sợ như mọi người vẫn kháo nhau :).

❤ Bạn nào ko quen sử dụng xi lanh thì mấy ngày đầu có thể hơi bị luống cuống. Thế nên khi dùng xi lanh để lấy dung dịch ra phải thật cẩn thận nếu ko sẽ bị đổ nhé, đặc biệt là ống Vitamin C ý.

❤ Sau khi nuốt, bạn có thể uống 1 cốc nước hoa quả hoặc ăn vài miếng hoa quả để át đi vị mặn của Glutathione còn sót lại trong miệng. Bản thân tớ, chỉ cần 1 cốc nước ấm là mọi thứ đã không còn thấy có vấn đề gì nữa rồi.

❤ Với những ngày không ngậm, tớ sử dụng bộ sản phẩm Relumins 6x kết hợp Relumins Vitamin C để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Viên Relumins 6x có hình dạng còn bé hơn cả Ivory Caps, cực kì dễ uống 🙂

Tất nhiên là đi kèm với việc sử dụng bộ ngậm Glutathione, tớ còn tẩy da chết thường xuyên 2 lần/tuần:
– 1 lần với sản phẩm tẩy da chết của cùng hãng Relumins, đây là sp có thể tẩy dc cho cả mặt và body, đặc biệt những vùng da sạm đen
– 1 lần là cùng hỗn hợp ½ quả cam + 2 3 thìa muối tẩy tế bào chết, để massage trong vòng 10p rồi mới tắm sạch.

D. KẾT QUẢ:
Và đây là ảnh thực tế sau 1 tháng 15 ngày tớ ngậm Relumins kết hợp uống, với ánh sáng tự nhiên và cùng 1 góc chụp so với ảnh chụp sau khi đi du lịch về. Hãy để ý vào phần cổ và cánh tay của tớ, nó đã trắng lên hoàn toàn so với cách đây 1 tháng. Mặc dù chưa đạt đến mức độ “Ngọc Trinh” nhưng tớ hoàn toàn tin tưởng vào tác dụng của bộ Relumins nếu tớ tiếp tục uống duy trì.

Có thể thấy một chút gì đó khác biệt ở da tớ so với trước kia đó là: sắc tố da. Sau khi sử dụng Relumins da tớ được coi là “Pearly white” hay là trắng ngọc trai, một kiểu trắng nhưng thiếu sắc tố hồng. Đấy chính là điểm khác biệt của việc dùng Relumins so với Ivory Caps. Nếu như bạn nào muốn có làn da hồng hào và sức sống hơn, thì có lẽ lựa chọn Ivory Caps vẫn là tối ưu hơn cả. Còn ai có làn da vàng và tối màu, thì Relumins sẽ giúp bạn có được làn da “trắng sứ” mà các chị em vẫn đang hướng tới.

Nói nốt điều này thôi: đó là thời gian để da trắng lên của từng người sẽ khác nhau, vì thế các bạn đừng áp dụng thời gian da trắng lên khi sử dụng sp Relumins của Chiwon vào bản thân các bạn nhé ^^. Có thể các bạn sẽ trắng nhanh hơn Chiwon đấy, hoặc cũng có thể trắng chậm hơn. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: có uống đều ko, số lượng và chất lượng melanin trong da, độ bắt nắng của da…

❤ Hy vọng các bạn thấy bài chia sẻ này có ích trong việc giúp bạn hình dung thêm ngậm Glutathione là gì, và hiệu quả của nó thế nào, cũng như việc lựa chọn sản phẩm chứa Glutathione để làm trắng một cách đúng đắn nhất ^^.

❤ Các bạn có thể đặt bất kể câu hỏi nào qua fanpage của Chiwon nha: www.facebook.com/ChiwonPlace

Vui lòng ghi đầy đủ “Nguồn Facebook: Chiwon” khi sử dụng bài viết này.

14 thoughts on “Review: Bộ ngậm trắng da RELUMINS

 1. Mot lieu trinh của no la bao nhieu vậy shop

  1. một liệu trình là 2 tháng, tổng chi phí 9tr4 cho cả ngậm và uống bạn nhé 🙂

 2. […] Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các chất boosters tại link này: http://chiwonplace.com/2015/07/27/review-bo-ngam-trang-da-relumins/ […]

 3. Sản phẩm có phù hợp với phụ nữa mang thai 1 tháng không bạn?

  1. bạn ơi mang thai không nên dùng các sản phẩm này nha 🙂

 4. Bạn ơi, mình hỏi.1 set thì gồm những j? Và có dang viên6x đi kèm set ko b? Giá ntn vậy b

  1. 1 set gồm 8 ống gluta, 8 ống vitamin C nước, và 1 lọ booster. Set không kèm hộp viên 6x nha bạn 🙂

   1. Set ngậm ( 8ống gluta, 8c, 1 lọ booster) giá bao nhiêu vậy bạn?

 5. Chị ơi chị mua sản phẩm này ở nuớc nào ah? Em cũng muốn mua trọn bộ sản phẩm để dùng, nếu chị có bán thì tư vấn giúp em nga.

  1. Đây là sản phẩm của Mỹ và chị mua chính hãng tại Mỹ em nhé. Chú ý là hiện nay xuất hiện Relumins được bán tại các nước thứ 3 như Sing hay Phil thì em ko nên mua, giá thì rẻ hơn đấy nhưng chất lượng hoàn toàn khác so với sp mua tại Mỹ. Nếu muốn tư vấn thì em click vào ô “Chat với Chiwon” nha <3

 6. Cho mình hỏi mỗi bộ sản phẩm dùng được bao lâu vậy ad? Xin cảm ơn!

  1. 1 bộ ngậm Relumins dùng được 16 ngày bạn nhé

 7. Mình muốn mua 1 hũ uống trắng da Relumins thì giá bao nhiêu vậy bạn , cảm ơn bạn

  1. Bạn inbox trực tiếp cho Chiwon Page để mua hàng nha :), ấn vào cái chỗ Chat với Chiwon ý

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.