Posted on Leave a comment

Bạn có nên uống RELUMINS/ IVORY CAPS?

Trước khi bắt đầu uống/ngậm Relumins hay Ivory Caps, các bạn nên đọc qua bài này để biết mình có nên đầu tư vào phương pháp dưỡng trắng da này không nhé :). Bài viết khá dài, Chiwon hi vọng các bạn sẽ đọc hết và phần nào giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

I. CHỈ NÊN UỐNG KHI ĐIỀU KIỆN KINH TẾ CHO PHÉP:
Chi phí đầu tư cho quá trình trắng da không phải là nhỏ với thu nhập của sinh viên và ngay kể cả các bạn mới đi làm vì đây là một quá trình kiên trì.

Nếu kinh tế chưa dư dả lắm mà các bạn vẫn mua uống thì ngay lập tức tâm lý nóng vội sẽ xuất hiện. Chúng ta thường nghĩ rằng “đắt tiền = hiệu quả tức thì”, vì vậy khi các bạn coi đây là một sự đầu tư lớn thì các bạn sẽ muốn có hiệu quả nhanh để có thể kết thúc liệu trình sớm cho đỡ tốn tiền. Mà ai hay có tâm lí nóng vội thì có lẽ không hợp với phương pháp làm đẹp lâu dài bằng TPCN được rồi 🙂

Thế nên, những ai điều kiện kinh tế chưa được dư dả để làm đẹp xa xỉ thế này, chưa sẵn sàng để đầu tư một khoản kha khá và dài kỳ cho việc trắng da, thì các bạn hãy cứ vui vẻ mà bổ sung các sản phẩm khác giúp da đẹp với chi phí phù hợp. Hãy dành thu nhập của mình cho những việc giúp cuộc sống mình tốt đẹp hơn thay vì bỏ hết tiền của ra đầu tư cho “MỘT LÀN DA TRẮNG”. Đừng vét sạch túi để mua, lại càng không nên dồn hết tiền để mua 1 lọ chỉ để uống thử. Thấy nhiều bạn vừa uống vừa xót tiền, rồi đến khi kinh tế không cho phép tiếp tục nữa, các bạn bỏ ngang giữa chừng làm Chiwon cũng thấy xót thay cho các bạn :(. Dù Chiwon bán sản phẩm trắng da, thì tớ vẫn ủng hộ các bạn suy nghĩ thoải mái trước khi đầu tư để kiên trì theo đuổi phương pháp này.

Relumins 6x + Vitamin C Puritan’s Pride

II. HÃY UỐNG VỚI TÂM LÝ THOẢI MÁI:
Gần đây càng ngày càng nhiều bạn gọi điện rồi inbox, nhắn tin cho mình hỏi tư vấn các sản phẩm trắng da, và phần lớn là câu hỏi luôn bắt đầu là:
➡ Chị/bạn ơi thuốc này có hiệu quả thật không?
➡ Chị/bạn ơi liệu cái đó đã là trắng nhanh nhất chưa?
➡ Chị/bạn ơi bao lâu trắng vậy, trắng thật nhé, cam kết nhé?
➡ Loại nào trắng nhanh hơn?

Và cuối cùng là:
➡ Chị/bạn ơi tớ bỏ hết tiền của ra đầu tư đấy, phải trắng nhé….muốn trắng lắm rồi….cứ cái gì nhanh nhất thì tư vấn đi nhé….

Trắng da là cả một quá trình cần đầu tư kiên trì cả về thời gian và tiền bạc, những ai muốn nhanh trắng và vội vàng, thì đừng nên theo. Khi cơ thể bạn kém hấp thụ, bạn cần dùng lâu hơn bình thường, bạn không chấp nhận được sẽ cảm thấy phí phạm. Còn những người am hiểu về hiệu quả tác dụng của thuốc thì sẽ hiểu rằng chẳng có gì là phí, bởi da bạn đang khỏe lên từng ngày, chỉ có điều sắc tố đen đâu phải dễ gì ngày một ngày hai mà loại bỏ nhanh được. Những người có tâm lý thoải mái như vậy thì sử dụng thuốc sẽ thấy hiệu quả hơn là những bạn cứ chăm chăm nói rằng 2 lọ rồi không trắng, 3 lọ rồi không trắng.

Relumins 1650mg

Chiwon sẽ giải đáp nốt các câu hỏi của mọi người nhé:
1. CÓ THẬT LÀ DA SẼ TRẮNG LÊN KHÔNG?
THẬT 100%, vì tớ không bán hàng chộp giật để đi quảng cáo cho 1 sản phẩm không hiệu quả nhưng tâng bốc giá trị lên tận mây xanh. Còn hiệu quả tới đâu, các bạn chịu khó đọc tìm hiểu tiếp ở dưới. Da trắng nó có nhiều mức độ và định nghĩa, do vậy tớ cũng không trả lời được các bạn trắng thật hay không là thế nào. Tớ chỉ trả lời được, trắng da nhờ Gluatathione là thật, bởi nó là nghiên cứu khoa học rồi, không phải tớ bán hàng nên tớ nói bừa cho vui.

2. LOẠI NÀO GIÚP DA TRẮNG NHẤT?
RẤT KHÓ ĐỂ TRẢ LỜI. Theo Chiwon, nếu các bạn xác định uống lâu dài thì không nên quá quan tâm đến vấn “nhất”. Sản phẩm hiệu quả được sử dụng an toàn, đúng mục đích và cơ thể hấp thụ tốt mới là cái quan trọng. Tớ chỉ có thể trả lời dựa vào lý thuyết, còn thực tế  theo feedback của rất nhiều khách hàng gửi cho Chiwon thì nhiều khi lý thuyết lại không còn chính xác nữa.

3.CAM KẾT TRẮNG NHÉ! 
Khi đã hiểu về cơ chế của thuốc uống vào cơ thể chắc các bạn sẽ không hỏi tớ câu hỏi thừa này :). Sẽ không có một hãng nào cam kết cho các bạn. Chiwon xin nhắc lại, hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thành phần và chất lượng thuốc chỉ là 1 phần. Bên cạnh đó, cơ thể các bạn, sinh hoạt của các bạn và mức độ đầu tư kiên trì của các bạn chính là yếu tố quyết định giúp sản phẩm hiệu quả hay không. Còn các sản phẩm uống giúp trắng da thì không bao giờ đem lại kết quả trắng tinh trắng bóc được, đấy là CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH luôn. Do vậy bất kỳ ai với mong muốn làn da trắng bạch tạng ra, trắng tinh ra, thì thôi bỏ ý định dùng Glutathione đi cho đỡ phí công sức của nải.

Set ngậm Relumins

4. BAO LÂU THÌ TRẮNG ?
Cái này phụ thuộc vào cơ thể mỗi người, và nhìn chung là ở độ tuổi 25-35 sẽ mất khoảng 5-6 tháng trung bình để da sáng lên 2 tông. Trẻ hơn thì độ hấp thụ tốt hơn thời gian ngắn hơn, còn lớn tuổi hơn thì lại mất thời gian hơn. Nếu gốc da cũ do gene di truyền mà nhiều sắc tố đen, da sậm màu thì thời gian cũng dài hơn, khả năng loại bỏ melanin của cơ thể kém hơn…Tất cả những điều này đều ảnh hưởng tới liệu trình và thời gian sử dụng.

5. MUỐN THỜI GIAN NHANH HƠN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
Chẳng thế nhanh được, vì da nó cũng cần thời gian để tái tạo, để thay da, để loại bỏ dần melanin.

III. CHƯA NÊN UỐNG NẾU LƯỜI ĐỌC VỀ SẢN PHẨM:
Dưỡng trắng da bằng việc uống/ngậm Relumins, Ivory sẽ mất một thời gian dài và trong thời gian đó da sẽ có những thay đổi mà bạn cần quan tâm, những lưu ý để đạt hiệu quả tốt nhất… Vì thế, việc hiểu biết về sản phẩm cũng như phương pháp làm trắng này sẽ giúp bạn chủ động thay đổi để thích nghi, hoặc ít ra là sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái khi uống. Ngoài ra, việc hiểu biết về sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được việc mua nhầm hoặc mua thừa các sản phẩm không cần thiết.

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NGẠI ĐỌC, NGẠI TÌM HIỂU thì tốt nhất không nên làm trắng bằng TPCN, vì bạn không thể giao phó hết làn da của mình cho người bán trong quá trình này được, chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất cơ thể và làn da của mình đang ở tình trạng thế nào và đang cần gì.

Đây là 1 trong số những khách hàng của Chiwon hiểu về làn da mình

Tớ vẫn hy vọng các bài viết của Chiwon sẽ là một trong các nguồn thông tin xác thực cho các bạn tìm hiểu. Chiwon cam kết về độ chính xác và sẽ chịu trách nhiệm với những thông tin mà mình viết ra. Vì thế hãy đọc hết các bài viết trên blog này và trong  Album  trên Facebook Page để hiểu hơn về sản phẩm, thay vì cứ hỏi tớ những câu hỏi như:
➡ 1-2 tháng trắng bóc chưa, hay là Có trắng thật không?
➡ Thuốc này có ảnh hưởng tới sức khỏe không vậy? Cứ động đến thuốc là tớ sợ rồi (???)
➡ Có phải hàng chính hãng ko mà nhìn lọ cứ dại dại vậy (???)

Chiwon tin rằng các câu hỏi cơ bản của mọi người sẽ được giải đáp hết sau khi đọc các bài viết liên quan đến Glutathione, Relumins, IvoryChiwon viết. Chiwon viết ra là để các bạn dù không mua hàng của Chiwon mà mua ở nơi khác cũng có thể tự chọn sản phẩm hợp với bản thân nhất. Xin đừng nghe những lời PR rất hấp dẫn của một số người bán (Chỉ cần uống lọ này thôi ko cần uống gì thêm, Uống 1-2 lọ là da trắng hồng lên rồi…) để rồi nóng vội uống hoặc mua những sản phẩm không cần thiết.

Điển hình cho việc cung cấp thông tin không chính xác về các sản phẩm của 1 shop. Các bạn hãy thận trọng khi tìm nguồn thông tin để đọc.

Một khách hàng có tìm hiểu sẽ so sánh về thành phần đầu tiên, chứ ko phải so sánh giá..
Một khách hàng thông thái sẽ tìm đúng nguồn để đọc. Đối với Chiwon thì tớ chỉ tin tưởng thông tin từ những trang nước ngoài uy tín (như trang của WHO, Dr.Oz, Webmd…), và tin tưởng vào kiến thức của bác sĩ nhưng phải là người thân của mình.

Hi vọng các bạn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách khoa học, đem lại hiệu quả thực sự, chứ Chiwon không muốn bán chộp giật vài ba hộp thuốc để rồi làm các bạn mất niềm tin vào các sản phẩm có lợi cho sức khỏe đâu 🙂

[CÁC SHOP KHÁC VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY CỦA CHIWON]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.