Posted on Leave a comment

Tìm hiểu về viên uống trắng da Ivory Caps Pill

1.Ivory Caps Pill là gì?

Ivory Caps Pill là một sản phẩm của hãng Ivory Caps – xuất xứ tại Mỹ, có tác dụng chủ yếu là TRẮNG DA. Hoàn toàn chỉ bao gồm 5 thành phần chính từ tự nhiên là:

– Glutathione
– Alpha Lipoic Acid
– Milk thistle
– L-Cysteine
– Green tea extract.

Để hiểu về 5 thành phần này, chị em chịu khó đọc link này nhé:
https://chiwonplace.wordpress.com/2015/06/15/thanh-phan-chinh-cua-ivory-caps/

2. Thành phần trắng da chủ yếu trong Ivory Caps là nhờ đâu:
100% là nhờ có GLUTATHIONE rồi. Glutathione là một chất có sẵn trong cơ thể rồi các bạn ạ. Với khả năng chống oxi hóa tế bào gốc tự do và giảm sản sinh hắc sắc tố trong cơ thể, Glutathione là an toàn và góp phần giúp hệ thống thải độc của cơ thể trở nên tối ưu.
Các bạn có thể đọc thêm về chất GLUTATHIONE ở bài này nha:
http://chiwonplace.com/2015/07/08/tim-hieu-ve-glutathione-co-trong-cac-san-pham-giup-trang-da/

antioxidants-resized-600.gifBởi vậy mà IVORY CAPS vô cùng an toàn nhé, thành phần của nó là các chất có sẵn trong cơ thể, do môi trường nên thiếu hụt và chúng ta bổ sung thôi. Các bạn cứ hoàn toàn yên tâm uống Ivory Caps hàng ngày mà không bao giờ có tác dụng phụ hay biến chứng gì liên quan đến khả năng sinh sản :).

3. Tại sao trong Ivory Caps Pill lại cần các thành phần còn lại: ALA hay L-Cysteine và Milk Thistle?
Bởi Glutathione chỉ được cơ thể hấp thụ khi nó ở dạng L-Glutathione, là dạng REDUCED form. Tuy nhiên khi uống vào cơ thể, L-Glutathione nếu không có các chất được gọi là BOOSTER thì Gluta dễ bị chuyển hóa thành dạng NON-REDUCED, và lúc này khả năng hấp thụ bị giảm dần.

Vì thế mà Ivory Caps mới cần các thành phần booster như ALA, L-Cysteine, hay Milk thistle để việc hấp thụ Glutathione trong cơ thể được hiệu quả tối ưu.

Sử dụng các sản phẩm chứa Glutathione đơn thuần từ các hãng khác, sẽ không đảm bảo Gluta hấp thụ được hay không, và có thể bạn đã uống 1 sản phẩm vô thưởng vô phạt, tốn kém mà hiệu quả không đạt được.

Một điều không kém quan trọng đó là việc kết hợp uống cùng VITAMIN C, đây là điều bất cứ ai đang định sử dụng Glutathione để làm trắng cũng phải để ý nhé. Không có lượng Vitamin C đầy đủ đồng nghĩa Gluta sẽ không hấp thụ tối ưu trong cơ thể bạn, Vitamin C cũng được coi là một trong các booster cho Glutathione.

Còn về cách uống, hàm lượng ra sao, hãy để Chiwon giữ lại một chút gọi như là bí quyết riêng nhé :D.

Các bạn cần mua hàng và được tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp với Chiwon, hoặc qua Facebook Fanpage.

[Vui lòng ghi nguồn Facebook: Chiwon khi sử dụng bài viết này]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.