Posted on Leave a comment

Giải mã nguyên nhân thất bại khi uống IVORY CAPS

Tớ đã đề cập khá nhiều đến vấn đề này. Mặc dù Ivory Caps hiệu quả thật nhưng Chiwon không bao giờ bảo thủ dám nói rằng tất cả những ai uống Ivory Caps đều “phải” lên tông da, vì nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, theo sự quan sát, sự bồ hóng của Chiwon thì hầu hết những ai uống Ivory Caps mà bảo không trắng lên đều mắc phải ít nhất là 1 trong 6 nguyên nhân sau:

1. KO BIẾT RẰNG IVORY CAPS LÀ TPCN, KO PHẢI THUỐC ĐIỀU TRỊ
Các bạn có biết tại sao lại có cụm từ “THỰC PHẨM chức năng” ko ạ? Vì tính chất của nó là phải uống đều, uống hàng ngày và trong một thời gian dài như mình ăn thực phẩm ấy. Điều đó có nghĩa là càng uống lâu thì càng có tác dụng rõ rệt. Còn thuốc điều trị là loại mà chỉ cần/được uống trong 1 thời gian ngắn là có tác dụng rồi.
—-> Vậy là rõ nhé, Ivory Caps là TPCN nên ko thể có tác dụng trong thời gian ngắn :). Lần trước có 1 bạn cmt nói là Thời gian để thuốc phát huy tác dụng là tầm 15 ngày =)). Bạn nói thế tức là bạn ko hiểu gì về Ivory Caps mất rồi.

2. UỐNG THEO PHONG TRÀO
Tất nhiên, nếu thấy một sản phẩm được nhiều người quan tâm thì mình cũng nên thử chứ, tớ không lên án gì chuyện này cả :D. Vấn đề ở đây là nhiều bạn thấy sản phẩm nào hot là chạy theo uống mà không chịu tìm hiểu kĩ về sản phẩm, dẫn đến một loạt những sai lầm ở dưới đây. Khi thuốc này chưa kịp phát huy tác dụng thì bạn đã bỏ dở và chạy theo thuốc khác. Bạn hãy làm chủ thuốc, chứ đừng để thuốc làm chủ mình.

3. TÂM LÍ VỘI VÀNG
Chắc nhiều bạn nghe lời quảng cáo đường mật của các bạn bán hàng khác nhiều quá, đâm ra mới có cái ý nghĩ là uống 2-3 lọ là sẽ trắng phây phây. Uống hết 2-3 lọ chưa thấy xi nhê gì là đâm ra nản, thấy phí thời gian và lo lắng rằng có uống mãi thì nó cũng chỉ đến thế. Thế là bỏ ngang, bắt đầu công cuộc lột da, đập kem. Hic, ai mà cứ nói với tớ là em tắm trắng, đập kem cho nhanh vì trắng mà, thì tớ không tiếp chuyện đâu nhớ. Nói mãi rồi không nghe, hỏng da thì lúc ý trách ai??? Kiên trì lên nào các cô gái, đây là TPCN cơ mà, cứ uống đi, ko thành cơm cũng thành cháo, không bổ dọc cũng bổ ngang ^^


4. KO HIỂU RÕ VỀ LÀN DA
Các bạn có biết sau 45-60 ngày da mới renew ko? Thế mà các bạn lại đòi 15 ngày là có tác dụng á? Chưa kể đến việc số lượng melanin trong cơ thể mỗi người mỗi khác. Ví dụ bạn đen bẩm sinh, tức là lượng melanin trong da khá lớn thì thời gian số lượng melanin giảm đi nó phải lâu hơn những bạn ít melanin chứ. Thế nên, phải hiểu rõ về làn da nói chung và những đặc điểm cụ thể của da mình để có quyết định đúng đắn nha.

5. UỐNG SAI CÁCH, SAI LIỀU LƯỢNG
Thật là đáng…quan ngại khi cái forum mà một số bạn coi như kim chỉ nan khi uống Ivory và coi những lời nhận xét trong đó là chân thực nhất, thì cũng lại là nơi sản sinh ra những lời khuyên sai lầm nhất. Các bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần thuốc nằm trong bụng thì dù ở bất cứ thời điểm nào cũng sẽ phát huy hiệu quả nhé. Mỗi loại chất khi vào cơ thể đều có những thời điểm mà nó được hấp thụ mạnh nhất. Uống linh tinh thì bảo sao có bạn uống đến mười mấy hộp Ivory mà vẫn ko thể yêu nổi e nó.

Liều lượng uống cũng vậy. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà điều chỉnh hàm lượng cho phù hợp, nó phụ thuộc vào cả cân nặng của bạn. Nhưng bạn nào muốn lên tông mà chỉ tiết kiệm uống có 2v/ngày thì chịu thôi, chả trắng lên được đâu vì nó chỉ dừng lại ở mức dưỡng da thôi.

Xin các bạn đó, đừng vào forum đấy đọc nữa, đến cách phân biệt hàng thật-giả còn sai và không update thì nói gì đến chuyện chuyên môn.


6. KẾT HỢP SAI:
Như các bạn cũng đã biết là uống Ivory Caps phải uống cùng Vitamin C thì mới có hiệu quả cao (nguyên nhân vì sao thì các bạn tìm đọc lại những bài viết của tớ trong Album Ivory Caps nhé). Thế nên bạn nào mà uống Ivory nhg ko uống bổ sung thêm Vitamin C mà chỉ uống nước cam, hay là uống C…sủi thì tập xác định là sẽ rất khó trắng lên nhé.

7. VẪN GIỮ NHỮNG THÓI QUEN CÓ HẠI CHO DA
Uống thì vẫn cứ uống, nhưng:
✖ Thức khuya thì vẫn thức khuya,
✖ Ngồi trước màn hình máy tính vài tiếng đồng hồ ko chịu nghỉ ngơi,
✖ Ra đường ko chịu dùng KCN mà cứ phơi mặt phơi chân ra nắng,
✖ Đồ nóng đồ cay vẫn ăn liên tục,
✖ Nước uống có 2-3 cốc nhưng cảm tưởng đã uống đến mấy lít,
✖ Rau xanh ko chịu ăn
…thì thôi tốt nhất là nên ngừng uống Ivory đi thôi.

Đừng nghĩ là “Ôi uống Ivory mà phải giữ da thế thì khổ lắm”. Đây đều là những lưu ý cơ bản cần phải tránh để có làn da đẹp chứ ko phải chỉ đến khi uống Ivory mới cần phải tránh. Kể cả da đồng da thép đi chăng nữa thì khi có những thói quen xấu trên thì da vẫn bị đen và lão hóa đi nhiều nhé :).

>>> Nói đúng ra thì IVORY CAPS không phải sản phẩm dành cho những cô gái vội vàng. Thực tế rất nhiều khách của tớ đã có kết quả mỹ mãn khi uống IC, nhưng có 1 số bạn (ko phải khách của tớ) thì có ý kiến trái chiều là uống IC chẳng có tác dụng gì. Đừng nói thế oan cho Ivory caps, bạn uống không đúng cách dẫn đến sản phẩm kém hiệu quả. Hãy xem lại bạn có đang mắc phải 1 trong 6 lỗi trên không, bởi uống sai cách rồi ko thấy tác dụng thì phí tiền bạc và thời gian lắm 🙂

Thôi thì mỗi người một ý, giờ thì các bạn biết tại sao các bạn uống IC mà ko thấy da sáng lên rồi nhé. 

[Vui lòng ghi đầy đủ “Nguồn Facebook: Chiwon” khi sử dụng bài viết này]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.