Posted on 2 Comments

So sánh 2 sản phẩm uống trắng da IVORY CAPS và RELUMINS 6x

Có thể nói năm nay là một năm sôi động của những sản phẩm làm trắng :D. Tất nhiên, những loại kem trộn lột da đã bị tẩy chay gần hết, và thay vào đó là những sản phẩm uống với độ an toàn, khoa học và hiệu quả lâu dài hơn hẳn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại viên uống trắng da được nhiều chị em săn đón nhất là IVORY CAPSRELUMINS 6x.

Ivory Caps thì được coi là hot girl một thời, và khi Relumins xuất hiện thì nhiều người dự đoán là sẽ soán ngôi Ivory Caps. Nhưng không phải như vậy đâu nhé :), mỗi người một vẻ 10 phân vẹn 10, theo Chiwon thì mỗi loại có những thế mạnh riêng đấy. Để Chiwon so sánh cho các bạn thấy nhé:

1. THÀNH PHẦN:

Relumins 6x

Ivory Caps

Glutathione

X

X

Alpha Lipoic Acid

X

X

Milk Thistle

X

L-Cysteine

X

X

Green tea extract

X

L-Methionine

X

Vitamin E

X

Vitamin B2

X

Selenomethionone

X

2. KHẢ NĂNG LÀM TRẮNG:
RELUMINS 6x: Có thành phần chính là Glutathione với hàm lượng khá cao, chứa thêm L-Methionine, Selenomethionone và đặc biệt là NAC, được biêt đến là 2 thành phần quan trọng trong việc tăng khả năng tự sản sinh Glutathione trong cơ thể và giữ được nồng độ Glutathione cao, giúp khả năng ức chế và loại bỏ Melanin-sắc tố đen trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy da bạn sẽ trắng theo kiểu “pearl white” – trắng ngọc trai, hơn là “pinky white” – trắng hồng. Theo ý kiến của cá nhân Chiwon thì Relumins 6x cho hiệu quả trắng tốt hơn Ivory Caps một chút.

IVORY CAPS: mặc dù không công bố hàm lượng cụ thể từng chất, tuy nhiên với 3 thành phần chính là Glutathione, ALA và L-cysteine, Ivory Caps cũng đạt được khả năng làm trắng cực tối ưu so với các sản phẩm chứa Glutathione trên thị trường.
>>> Các bạn nên nhớ sp có chứa cả Glutathione và chất xúc tác sẽ tốt hơn sp chỉ chứa duy nhất Glutathione.

3. KHẢ NĂNG TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI DA:
Trong Ivory Caps có 2 thành phần quan trọng giúp cho việc tái tạo và hồi phục da mà Relumins ko có. Đó là:
❤ Milk Thistle: có khả năng giảm viêm và chống oxy hóa cho da, giúp làm ẩm và làm mềm da khô, kiểm soát dầu cho da nhờn, cải thiện kết cấu, làm cho da mịn và dẻo dai.

❤ Tinh chất trà xanh Green tea extract: Các hoạt chất trong trà xanh có thuộc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của các gốc tự do, nó còn làm giảm nếp nhăn và cũng làm cho bạn trông trẻ hơn, là một chất chống viêm tốt, làm giảm viêm da, và quan trọng nhất là nó ỨC CHẾ collagenase (một loại collagen làm giảm enzyme khiến collagen bị phân hủy), giúp duy trì một làn da săn chắc và đàn hồi.
>>> Chính vì vậy Ivory Caps phù hợp với làn da có khuyết điểm, da yếu cần được tái tạo và hồi phục.

4. HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG:
Hàm lượng trắng da cho cả 2 loại sản phẩm này đều tương đương nhau, với mục tiêu thúc đẩy khả năng trắng da lên mức tối ưu cho cơ thể.

5. KÍCH THƯỚC VIÊN UỐNG:
Cả 2 loại đều là viên con nhộng mềm, tuy nhiên Ivory Caps có kích thước to hơn Relumins một chút, và Relumins được nhận xét là dễ uống hơn Ivory Caps.

6. GIÁ THÀNH:
Giá của Ivory CapsRelumins 6x không chênh lệch nhau là bao. Còn so sánh với những sản phẩm uống có chứa Glutathione khác thì Chiwon nghĩ là rẻ hơn, vì không phải sản phẩm nào cũng có cả Glutathione và cả những chất xúc tác tuyệt vời như 2 sản phẩm này.

7. HIỆU QUẢ SỬ DỤNG:
Liệu trình cho IvoryRelumins với mục đích trắng da, theo kinh nghiệm của tớ cùng với trải nghiệm của hàng nghìn bạn khách, thì từ 4 tháng, da sẽ trắng lên 2 tông. Do chu kỳ thay da của chúng ta là từ 40 – 60 ngày, do đó việc các bạn mong chờ phép màu sau 1 tháng da trắng tinh là điều không thể.

✪ Tớ xin nói thêm 1 điều quan trọng: CẢ IVORY CAPSRELUMINS ĐỀU LÀM TRẮNG DA NHỜ THÀNH PHẦN GLUTATHIONE LÀ CHỦ YẾU, cùng với một loạt các hoạt chất THÚC ĐẨY VÀ SẢN SINH GLUTATHIONE.

Do vậy, có thể nói, Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI, IVORY CAPSRELUMINS LÀ 2 HÃNG SẢN XUẤT VIÊN UỐNG TRẮNG DA CÓ THÀNH PHẦN TỐT NHẤT. Nếu như các bạn đã muốn làm trắng da, mà sử dụng Ivory Caps hay Relumins chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, thì nên kiên trì, vì thời gian sẽ tạo nên sự khác biệt.

✪ Thực sự nếu GLUTATHIONE chưa giúp da bạn trắng sáng, thì KHÔNG CÓ MỘT THÀNH PHẦN NÀO KHÁC giúp da bạn trắng hơn như vậy. Và đương nhiên, nhắc lại một điều quan trọng, TẮM TRẮNG HAY ĐẮP KEM CHỈ LÀ BIỆN PHÁP TẠM THỜI LÀM MÒN LỚP DA BIỂU BÌ. Nếu như không làm thay đổi sắc tố da, thì bạn không bao giờ thay đổi được tông da thật sự.

Hi vọng sau khi đọc bài này các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu ^^.
VUI LÒNG NGHI ĐẦY ĐỦ “NGUỒN: FACEBOOK CHIWON” KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY

2 thoughts on “So sánh 2 sản phẩm uống trắng da IVORY CAPS và RELUMINS 6x

  1. […] Trở về với mục đích chính, cả 2 sản phẩm này đều là những sp sử dụng Glutathione để làm trắng da và có thêm cả chất chúc tác, vì vậy an toàn và hiệu quả. Tất nhiên mức độ hiệu quả lại khác nhau nên hãng Relumins mới sản xuất ra 2 loại khác nhau chứ đúng ko nào ^^. Hãng Relumins có rất rất nhiều sản phẩm trắng da, thế nên các bạn hoang mang ko biết nên chọn sp nào cũng là điều dễ hiểu. Các bạn có thể đọc tham khảo những bài viết sau để đỡ hoang mang hơn nhé ^^: – So sánh BỘ NGẬM RELUMINS và RELUMINS 6x: http://chiwonplace.com/2015/08/04/so-sanh-2-san-pham-trang-da-cua-relumins-ngam-va-vien-uong-glutathione/ – So sánh RELUMINS 6x và IVORY CAPS: http://chiwonplace.com/2015/08/03/so-sanh-2-san-pham-uong-trang-da-ivory-caps-va-relumins-6x/ […]

  2. […] Các bạn có thể đọc thêm: ➤ So sánh Relumins 15x và Relumins 6x: http://chiwonplace.com/2015/08/13/so-sanh-relumins-active-6x-glutathione-relumins-advance-white-1650mg-glutathione-complex/ ➤ So sánh Relumins 6x và Ivory Caps: http://chiwonplace.com/2015/08/03/so-sanh-2-san-pham-uong-trang-da-ivory-caps-va-relumins-6x/ […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.