Posted on 3 Comments

So sánh 2 sản phẩm trắng da của Relumins: Ngậm và Viên Uống Glutathione

Bạn nào đang phân vân giữa Uống GlutathioneNgậm Glutathione khác nhau thế nào thì dành chút thời gian tìm hiểu về cái mình đang uống đi nha, đừng uống theo phòng trào rồi không kiên trì tớ thấy mà xót lắm . Tớ nói luôn là Chiwon bán cả loại ngậm và uống nhé, ko các bạn lại bảo tớ dìm sp này xuống để nâng sp kia lên :))


GIỐNG NHAU:
Ngậm hay uống Glutathione đều là bổ sung thêm #Glutathione vào cơ thể ^^. Còn Glutathione là gì, thì các bạn vào đây đọc thêm hộ #Chiwon điii: http://chiwonplace.com/2015/07/08/tim-hieu-ve-glutathione-co-trong-cac-san-pham-giup-trang-da/

KHÁC NHAU:
HÀM LƯỢNG GLUTATHIONE: Đương nhiên là Ngậm hàm lượng Glutathione cao hơn nhiều so với Uống rồi ạ.
DẠNG CỦA THUỐC: Ngậm Glutathione sẽ ở dạng bột và được hòa cùng 1 ống Vitamin C dạng nước, do đó nó có dạng nước. Viên Uống Glutathione là dạng viên nang con nhộng mềm.
MÙI VỊ: Glutathione dạng nước có mùi và vị khó chịu do nó ở dạng nguyên chất không có chất xúc tác nào thêm. Còn viên uống thì ko có mùi khó chịu đến vậy, vì thuốc được đặt trong viên con nhộng.


CÁCH THỨC HẤP THỤ: Ngậm Glutathione ở dạng lỏng và được ngậm dưới lưỡi thông qua 2 mao mạch chính nên khả năng hấp thụ vào máu sẽ tốt hơn nhiều so với việc Uống Glutathione qua ruột và dạ dày.

Có nhiều thắc mắc xoay quanh dạng nào của Glutathione mới tốt? Nói ngắn gọn cả 2 loại ngậm-uống đều chứa L-Glutathione là dạng reduced form sẽ hấp thụ được trong cơ thể, nhưng khi qua dạ dày thì khả năng giữ form của nó kém đi, do đó cần có CÁC CHẤT XÚC TÁC. Kể cả dạng ngậm cũng cần những chất này,mục đích là đảm bảo việc hấp thụ tối đa Glutathione vào cơ thể. Do đó mọi sự bổ sung Glutathione mà không uống kèm các chất Booster sẽ kém hiệu quả đi cực cực nhiều nhé.


9 chất xúc tác giúp bảo vệ và thúc đẩy Glutathione

HIỆU QUẢ: chính vì cách thức hấp thụ như tớ phân tích ở trên, nên chắc chắn 100% hiệu quả của Ngậm Glutathione là hơn hẳn viên Uống vì NGẬM CÓ HIỆU QUẢ NGẤM VÀO MÁU VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN MELANIN CAO GẤP NHIỀU LẦN UỐNG chị em nhé :). Dù cùng một hàm lượng Gluta như nhau, nhưng cách thức vào trong cơ thể thế nào mới là quan trọng.

Kết quả sau 1.5 tháng sử dụng set ngậm Glutathione Relumins


GIÁ THÀNH: Mặc dù chi phí 1 bộ Ngậm đắt hơn 1 bộ Uống, nhưng xét về cả liệu trình trắng da thì chi phí lại tương đương nhau 😉
LIỆU TRÌNH: thường Ngậm Glutathione sẽ dùng trong 2 tháng là đạt kết quả tốt, còn Uống Glutathione sẽ mất tầm 3 4 tháng để đạt được độ trắng rõ rệt. Tuy nhiên liệu trình này còn phụ thuộc vào độ hấp thụ sản phẩm và lượng melanin trong cơ thể của các bạn nữa nhé ^^.

ĐÃ XONG! Nếu còn lăn tăn về điều gì thì các bạn có thể inbox page Chiwon nhé ^^.
VUI LÒNG NGHI ĐẦY ĐỦ “NGUỒN: FACEBOOK CHIWON” KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY

3 thoughts on “So sánh 2 sản phẩm trắng da của Relumins: Ngậm và Viên Uống Glutathione

  1. […] sau để đỡ hoang mang hơn nhé ^^: – So sánh BỘ NGẬM RELUMINS và RELUMINS 6x: http://chiwonplace.com/2015/08/04/so-sanh-2-san-pham-trang-da-cua-relumins-ngam-va-vien-uong-glutath… – So sánh RELUMINS 6x và IVORY […]

  2. Mua 2 set ngậm 2000 giá bn nàng?

    1. Nàng ơi, qua https://www.facebook.com/messages/ChiwonPlace?_rdr=p để được tư vấn và báo giá nha 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.