Posted on 1 Comment

Làm nước detox thay thế nước lọc

Share cho các cậu loại nước uống thần kì mà tớ hay uống gần đây:

1. TÁC DỤNG:
-CỰC KÌ hiệu quả cho việc giảm cân.
-Làm sáng da.
-Thanh lọc cơ thể
-Nguyên liệu rất quen thuộc và dễ làm.
-Uống rất thơm và ngon :D:D:D.

2. NGUYÊN LIỆU:
– 1.5L nước
– 1 quả dưa chuột thái lát
– 1 quả chanh thái lát mỏng
– 12-14 lá bạc hà (hay còn gọi là lá húng lủi, bán rất nhiều ở chợ).

3. CÁCH LÀM:
-Chuẩn bị từ tối hôm trước, để vào tủ lạnh rồi hôm sau mang đi làm uống.
-KO dằm chanh và dưa chuột ra để nó tiết ra nhiều nước, để nó tự nhiên ạ.
-Nếu mua được dưa chuột sạch thì các cậu để cả vỏ, còn nếu mua ở chợ thì nên gọt vỏ nhé :)).
-Để tủ lạnh có thể dùng được 3 ngày.
-Ko nên uống vào buổi sáng. Ko phải nó có hại j mà buổi sáng tớ vẫn khuyên các cậu nên uống chanh mật ong vs nước ấm hơn.

4. NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN:

✓ Có ngon ko? -Ngon hơn nước lọc ạ.

✓ Mùi vị nó thế nào? -Mùi bạc hà + mùi rau (dưa chuột ko có hương vị rõ ràng nên tớ thấy nó giống mùi rau chung chung thôi), vị hơi chua. Lần đầu uống ko thấy ngon, nhưng uống đến lần thứ 3 là nghiện.

✓ Kể cả các bạn có nhu cầu giảm cân hay ko vẫn có thể uống được nhé. Vì ngoài tác dụng hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân thì em nó còn có tác dụng thanh lọc cơ thể và làm sáng da nữa.

✓ Bạn nào uống để thanh lọc cơ thể và sáng da thì có thể cho thêm chút đường hoặc chút muối uống cho ngon. Theo kinh nghiệm bản thân thì nên cho đường, cho muối vào uống ngang lắm @.@.

✓ Đừng thấy 12-14 lá bạc hà nó ít mà mạnh tay cho thêm các bạn nhé, ko thì nước sẽ toàn mùi bạc hà ghê lắm. Ngoài hàng cafe người ta cho có 2-3 lá là đã thấy hương bạc hà thoang thoảng rồi. Mình đây cho tận mười mấy lá cơ mà, ko ít đâu hehe.

✓ Các bạn ngâm qua 1 đêm rồi đến sáng chỉ đổ nước ra bình mang đi làm thôi, cái thì rót nước vào ngâm tiếp để đi làm về uống. Bạn nào thích đẹp thì đổ cả nước cả cái vào bình cũng được nhg mà thế thì hơi phí và nước bị đậm đặc quá.

Thực tế là có rất nhiều cách kết hợp các loại rau củ để làm nước detox, tuy nhiên nguyên liệu dễ tìm nhất thì chỉ có công thức ở trên kia. Nếu bạn nào có thời gian đi mua nhiều nguyên liệu hơn thì có thể tham khảo các loại nước detox sau đây nhé. ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC LOẠI NƯỚC DETOX là GIÚP GIẢM CÂN + ĐẸP DA. Nói chung cứ nước detox là tốt rồi, chia ra thế này để cụ thể hơn thôi chứ ko nhất thiết là bạn giảm cân thì bạn phải uống loại này loại kia đâu nha 🙂

✔Chanh + Dưa chuột + Lá bạc hà = Thải độc gan
✔Táo + Quế = Giảm cân
✔Dưa hấu + Lá rosemary = Cung cấp vitamin
✔Chanh đào + Dâu = Chống lão hóa
✔Chanh + Quế = Giảm cân

[Vui lòng ghi nguồn Facebook: Chiwon khi sử dụng bài viết này]

1 thought on “Làm nước detox thay thế nước lọc

  1. […] rất nhiều khoáng chất và Vitamin tự nhiên. Đợt trước Chiwon có share cách làm nước Detox để uống thay nước lọc khá dễ rồi, Detox Juice lần này hơn hẳn vài bậc về […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.