Posted on 1 Comment

Làm thế nào để UỐNG GLUTATHIONE mà vẫn hấp thụ tối ưu trong cơ thể?

1. Glutathione là gì?

Có vẻ như ai là tín đồ của việc trắng da, đều hiểu Glutathione bản chất là gì phải không ạ? Nói nôm na Glutathione là một chất có sẵn trong cơ thể rồi các bạn ạ. Với khả năng chống oxi hóa tế bào gốc tự do và giảm sản sinh hắc sắc tố trong cơ thể, Glutathione là an toàn và góp phần giúp hệ thống thải độc của cơ thể trở nên tối ưu. Bên cạnh đó Glutathione chính là một chất tuyệt vời để loại bỏ và ngăn chặn việc hình thành melanin – hắc sắc tố trong cơ thể. Từ đó khiến cho màu da của bạn sáng lên trông thấy.
Các bạn có thể đọc thêm về Glutathione tại đây: http://chiwonplace.com/2015/07/08/tim-hieu-ve-glutathione-co-trong-cac-san-pham-giup-trang-da/

2. Vậy có thể bổ sung Glutathione bằng những cách nào?

Glutathione được bổ sung vào cơ thể qua nhiều phương pháp:

❤ Phương pháp tốn kém, hiệu quả cao nhất nhưng ngược lại độ an toàn thấp nhất đó là tiêm/truyền Glutathione. Việc tiêm trực tiếp vào mạch máu lượng Glutathione lớn có thể khiến cho cơ thể có những phản xạ không mong muốn, gây hậu quả tác dụng phụ khó lường, ví dụ như sốc phản vệ, hay dị ứng, nôn nao, choáng váng.

❤ Phương pháp tiếp theo đó là uống Glutathione. Đây là phương pháp an toàn và vẫn có hiệu quả trong việc làm trắng da, mặc dù tất nhiên là không so sánh với tiêm Glutathione về tác dụng nhanh chóng được, nhưng nó lại an toàn hơn rất nhiều lần.

❤ Và một phương pháp nữa, đó là ngậm Glutathione. Có nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng, khi bạn ngậm Glutathione dưới lưỡi, việc hấp thụ Glutathione vào mạch máu trở nên hiệu quả hơn với việc uống thuốc hấp thụ qua dạ dày. Phương pháp này được cho rằng cũng đem lại hiệu quả không kém gì tiêm trắng (tất nhiên là phải ngậm trong 1 thời gian chứ không phải 1 lần là được), nhưng lại an toàn vì sẽ không có hậu quả sốc phản vệ do tiêm trực tiếp. Chi phí cho sản phẩm ngậm trắng cũng khá cao.

3. Làm thế nào để UỐNG GLUTATHIONE mà vẫn hấp thụ tối ưu trong cơ thể?

Đây chính là vấn đề chính mà Chiwon muốn nhắc tới ở đây. Bởi có quá nhiều bạn nhầm tưởng cứ uống vào là hấp thụ được vài phần rồi.

Hoàn toàn sai nhé, khi uống Glutathione, bạn bắt buộc phải sử dụng nó ở dạng Reduced hay còn gọi là L-Glutathione. Khi ấy thì cơ thể mới tiếp nhận và hấp thụ được Glutathione. Và mặc dù nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường chứa L-glutathione với hàm lượng cao như 500mg, thế nhưng đi vào dạ dày qua thành ruột, L-glutathione lại bị biến đổi về dạng non-reduced, đồng nghĩa với việc nó sẽ bị cơ thể đào thải.

Và vì thế, các chất Boosters được sinh ra như các chất xúc tác, mục đích giúp cho Glutathione trở về dạng REDUCED, có thể hấp thụ được trong cơ thể. Các chất Boosters này bao gồm L-cysteine, Milk thistle, Alpha Lipoic Acid (ALA), Vitamin C….

Ngoài việc giúp Glutathione có thể hấp thụ được trong cơ thể thì những chất xúc tác còn góp phần thúc đẩy, giúp cơ thể tự sản sinh Glutathione một cách tự nhiên nữa. Vì vậy các chất Booster được coi là “linh hồn” của Glutathione đấy các bạn nhé ^^.


(9 chất xúc tác cho Glutathione)

Chính vì lẽ đó, khi muốn trắng da bằng việc uống Glutathione, đừng nghĩ đơn giản là uống thật nhiều Glutathione vào, dùng sản phẩm có hàm lượng Glutathione cao là hiệu quả. Hãy sư dụng các sản phẩm bổ sung mà có thêm các chất xúc tác, khi đó mới đảm bảo là thuốc sẽ hiệu quả trong cơ thể bạn.

Như tớ đã từng viết về Ivory Caps và Relumins, đây là viên uống trắng da mà chứa khá nhiều các thành phần booster, nhằm mục đích đảm bảo Glutathione sẽ được hấp thụ trong cơ thể bạn. Do đó, không phải tự dưng mà Ivory Caps và Relumins trở nên nổi tiếng bởi hiệu quả trắng da của nó.

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm trên Fanpage Chiwon.

VUI LÒNG NGHI ĐẦY ĐỦ “NGUỒN: FACEBOOK CHIWON” KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY

1 thought on “Làm thế nào để UỐNG GLUTATHIONE mà vẫn hấp thụ tối ưu trong cơ thể?

  1. […] Còn trong các sản phẩm uống thì Glutathione thường được biểu hiện ở dưới dạng L-glutathione, đây dạng reduced, với mục đích dễ hấp thụ trong dạ dày và ruột. Ấy vậy mà khi đi vào cơ thể, nó lại bị chuyển hóa ngược về dạng non-reduced, và sẽ bị đào thải khỏi cơ thể. Chính vì lẽ đó mà các chất Booster được sinh ra,nôm na là các chất xúc tác ý ạ. Đây được coi là các chất giúp cho L-glutathione được giữ nguyên dạng reduced của nó khi hấp thụ vào cơ thể. Từ đó Glutathione mới hoạt động và phát huy hiệu quả của nó. Các bạn có thể đọc thêm về các chất Booster ở bài này: http://chiwonplace.com/2015/06/21/uong-glutathione-sao-cho-hieu-qua/ […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.