Posted on Leave a comment

Bài tập đốt cháy 100 Calo trong vài phút

Vẫn là nguyên lý giảm cân: GIẢM LƯỢNG CALO NẠP VÀO, TĂNG LƯỢNG CALO ĐỐT ĐƯỢC DO LUYỆN TẬP THỂ THAO LÊN .
➤ Hàng ngày chúng ta vẫn ăn ngủ sinh hoạt đều đặn, đi làm đi học, không có sự thay đổi gì về sinh hoạt thì không có sự biến chuyển về việc đốt và tiêu thụ năng lượng. Điều này đồng nghĩa với việc cân nặng không giảm xuống. Do đó mà việc áp dụng chế độ ăn cùng với luyện tập hàng ngày sẽ giúp các bạn giảm cân thật sự.

➤Thuốc giảm cân an toàn thay vì làm các bạn chán ăn và mất nước, sản phẩm sẽ hỗ trợ các bạn trong việc cắt giảm calo nạp vào và đồng thời tăng hiệu quả tối đa cho quá trình đốt calo từ việc tập luyện.

➤ Hãy luôn nhớ: cứ mỗi ngày bạn cắt giảm được 500 calo so với sinh hoạt hàng ngày (nhờ việc giảm khẩu phần ăn và tập luyện), bạn sẽ giảm trung bình 0.45kg mỡ mỗi tuần. Và nếu như bạn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ việc đốt mỡ và giải phóng năng lượng, cân nặng giảm được sẽ là 1 – 1.5kg mỗi tuần.

➤ Chỉ với một bài tập ngắn vài phút này, các bạn sẽ tiêu thụ được 100 calo, vậy tập 2 – 3 lần đều đặn mỗi ngày, chúng ta đã nghiễm nhiên giảm được một lượng calo khá tốt rồi, chưa kể việc cắt giảm khẩu phần ăn.

➤ Luôn luôn ghi nhớ việc luyện tập phải thật nghiêm túc thì hiệu quả đốt calo mới có tác dụng. Và việc sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân sẽ giúp bạn tăng hiệu quả lên gấp 2-3 lần nha ^^

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.