Posted on Leave a comment

6 bác sĩ giỏi nhất trên thế giới

“Tôi đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công trong thế giới kinh doanh. Trong mắt người khác, cuộc sống của tôi là một mẫu mực của sự thành công. Tuy nhiên, ngoài công việc, tôi có rất ít niềm vui. Cuối cùng thì, sự giàu có chỉ là một thực tế của cuộc sống mà tôi đã quen. Vào lúc này, nằm trên giường và nhớ lại cuộc sống của mình, tôi nhận ra rằng tất cả sự công nhận và giàu có mà tôi vô cùng tự hào đã biến mất. Nó đã trở nên vô nghĩa khi phải đối mặt với cái chết.

Bạn có thể thuê một người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn nhưng không thể để ai đó gánh bệnh cho bạn. Những thứ vật chất mất đi có thể được kiếm lại hoặc thay thế. Nhưng có một thứ khi mất đi không bao giờ tìm lại được, đó là Cuộc sống.

Dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời, cùng với thời gian, cuối cùng bạn cũng sẽ phải đối mặt với ngày hạ màn. Hãy trân trọng tình yêu đối với gia đình, tình yêu với người bạn đời, tình yêu với bạn bè của bạn.

Hãy đối xử tốt với bản thân và trân trọng người khác.

Khi chúng ta già đi (và hy vọng có thể khôn ngoan hơn), chúng ta sẽ nhận ra rằng một chiếc đồng hồ 300$ hay 30$ đều có cùng thời gian. Bạn sẽ nhận ra rằng hạnh phúc thực sự bên trong không đến từ những thứ vật chất của thế giới này. Cho dù bạn bay hạng nhất hay hạng phổ thông, nếu máy bay gặp sự cố – bạn sẽ đi cùng nó.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn nhận ra, khi bạn có những đứa bạn thân, những người bạn cũ, những người anh, người chị, những người để bạn cùng trò chuyện, cười nói, cùng hát những bài hát, nói về đông tay nam bắc hay trời đất, đó là hạnh phúc thực sự!

Đừng giáo dục con cái của bạn để trở nên giàu có. Hãy giáo dục bọn trẻ để được hạnh phúc. Như vậy, khi lớn lên chúng sẽ biết giá trị của mọi thứ không phải là “giá cả”.

Hãy coi thức ăn như những vị thuốc quý, nếu không bạn sẽ phải ăn thuốc thay cơm.
Người yêu bạn sẽ không bao giờ bỏ bạn vì người khác, vì dù có 100 lý do để từ bỏ thì người ấy cũng sẽ tìm được lý do để níu kéo.

Có sự khác biệt lớn giữa “con người” và “làm người”. Nhưng không phải ai cũng hiểu được điều này.

Khi sinh ra chúng ta được yêu thương. Khi mất đi chúng ta được tưởng nhớ. Giữa khoảng thời gian đó, bạn phải tự biết cách xoay sở cuộc sống của mình.

Sáu bác sĩ giỏi nhất trên thế giới là:

  • Ánh nắng.
  • Nghỉ ngơi.
  • Tập thể dục.
  • Chế độ ăn.
  • Sự tự tin.
  • Bạn bè tích cực.

Duy trì những thói quen này trong các giai đoạn của cuộc đời và hãy tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh !!”

– Bài viết cuối cùng của Steve Jobs – người sáng lập Apple – đã mất vì K tuyến tụy.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.