Posted on 1 Comment

2 phương pháp CHẠY MÁY PHÒNG TẬP dành cho những bạn thừa nhiều cân

Thực tế, cách nhanh nhất để giảm mỡ toàn thân, cũng như giảm cân triệt để, đó là tập CARDIOGIẢM KHẨU PHẦN ĂN. Sự giúp đỡ của AcaiBerry Natrol, CLA Nature Wíe và 30 Day Diet sẽ giúp quá trình giảm cân ngắn đi, bởi nó giúp cho việc đốt cháy calo trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Vậy nên tớ luôn khuyên mọi người nếu thừa cân quá nhiều, hãy uống Natrol – CLA – 30DD và chạy bộ.

Thông thường đến phòng tập Chiwon tớ luôn duy trì chạy 5km mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng chạy được dài như vậy, quan trọng là thời gian chạy. Các bạn chỉ nên chạy 3 buổi 1 tuần, các buổi nghỉ có thể tâp gym/yoga hoặc nghỉ ngơi đi bộ.

Có 2 phương pháp chạy mà trước giờ tớ vẫn chia sẻ với mọi người:

  • Phương pháp thứ 1: CHẠY BỀN

Phương pháp này không yêu cầu bạn cần chạy nhanh, mà chỉ chạy chậm hoặc đi bộ nhanh tốc độ máy 6 7km/h. Nhưng điều quan trọng đó là CHẠY CHẬM THỜI GIAN ÍT NHẤT 40 phứt. Duy trì đều đặn 3 buổi một tuần. Phương pháp này phù hợp với những bạn thể lực kém, có vấn đề về tim mạch do vậy chỉ chạy chậm nhưng chạy dài, nhịp tim duy trì ở mức 125 – 130 thôi các bạn nhé.

  • Phương pháp thứ 2: Chạy HIIT

Tớ chia sẻ với mọi người một phương pháp chạy mà tớ vấn đang áp dụng, trong 20’ chạy sẽ đốt được khoảng 200 calo, như vậy là tập luyện đủ cho 1 ngày rồi đó. Cách này gọi nôm na là HIIT chạy bộ. Mọi người có thể tham khảo và điều chỉnh cho phù hợp với sức khỏe của mình.
Trước khi lên máy chạy hãy khởi động tầm 5p nhé mọi người.
Lên máy chạy:
-3p đầu: đi bộ với tốc độ tăng từ 4 lên 5
-1p sau: tăng lên đi bộ nhanh ở tốc độ 6.
Từ phút thứ 5 trở đi:
Tập xen kẽ chạy nước rút + đi bộ nhanh. Ở những ngày đầu, mọi người chỉ nên làm quen khoảng 5 lần xen kẽ như vậy và khoảng cách là 30s chạy nước rút, 90s đi bộ nhanh, với tốc độ phù hợp sức khỏe (có thể là 8 và 6).
Sau vài ngày chạy, moi người tăng dần số lần lên và tăng tốc độ chạy, đồng thời giảm thời gian đi bộ nhanh xuống. Hiện tại tớ đang áp dụng chạy 20 lần nước rút 30s xen kẽ 20 lần đi bộ nhanh 30s ở tốc độ 11 và 6.
Kết thúc giai đoạn này, mọi người thư giãn cơ thể trong khoảng 5p vơi tốc độ giảm dần đều.

Việc thay đổi cường độ chạy từ nhanh xuống chậm liên tục làm cho khả năng đốt calo nhanh hơn nhiều so với việc bạn chạy ở tốc độ đều các bạn nhé. Chúc mọi người luôn duy trì được vóc dáng khỏe và đẹp ♬♫♪

[VUI LÒNG GHI NGUỒN FACEBOOK: CHIWON KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY]

1 thought on “2 phương pháp CHẠY MÁY PHÒNG TẬP dành cho những bạn thừa nhiều cân

  1. […] Chiwon xin phép được tổng hợp một vài cách đốt Calo mà các bạn có thể áp dụng như sau nhé: ➤ Uống nhiều nước (8 cốc/ngày, bạn nào thừa nhiều cân thì uống nhiều hơn) và thỉnh thoảng uống nước mát. ➤ Ăn thực phẩm giàu Protein: nghe có vẻ vô lý nhưng sự thực là Protein phải cần năng lượng để chuyển hóa, vì thế ăn thức ăn giàu Protein sẽ giúp Calo được đốt cháy nhiều hơn. ➤ Nhai kẹo cao su: Nhai kẹo cao su sẽ đốt cháy 11 calo/giờ đấy các bạn ạ :)). Tuy nhiên hãy chọn những loại kẹo có chứa đường xylitol thôi nhé, ko ăn big babol các loại đâu nhiều đường lắm. ➤ Hiệu quả nhất là TẬP THỂ THAO các bạn nhé. Có thể là đi bộ nhanh, leo cầu thang theo phong cách HIIT (các bạn có thể tham khảo ở đây: http://chiwonplace.com/2015/08/07/2-phuong-phap-chay-may-phong-tap-danh-cho-nhung-ban-thua-nhieu-can… […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.