Posted on Leave a comment

Nếu muốn giảm cân, hãy ăn nhiều những loại rau này !

Quay trở lại chút về vấn đề giảm cân, khi giảm cân, yêu cầu quan trọng đó là giảm chế độ ăn, tức là giảm việc nạp calo vào cơ thể.

Các bạn cũng hãy nhớ, cùng 1 lượng khẩu phần bạn ăn vào, nhưng loại thực phẩm khác nhau cũng khiến lượng calo nạp vào khác nhau. Do đó khi muốn giảm cân, các bạn nên ưu tiên hơn chút với những loại thức ăn hỗ trợ giảm cân tốt hơn các bạn nhé. Đặc biệt là ĂN NHIỀU RAU XANH. Một số gợi ý về rau xanh cho các bạn lựa chọn nè :

ĐỖ QUE : Đỗ que có lượng calo cực thấp và dễ chế biến.

CỦ CẢI ĐƯỜNG : Đây là thực phẩm cực tốt trong việc hỗ trợ hoạt động của gan và thận trong quá trình bài tiết và thải độc, hạn chế sự tích tụ của mỡ dưới da.

RAU XÀ LÁCH : cung cấp nhiều chất xơ lại chứa cực ít calo.

CẢI BẮP : thần dược cho việc tiêu hao mỡ thừa ở vùng eo và bụng. Siêu mẫu toàn ăn bắp cải để giảm cân đấy các nàng ạ

BÍ ĐAO : một loại quả cũng ít calo và được đề cao trong các thực đơn giảm cân.

tri-nam-da-bang-bi-daoDƯA CHUỘT : Có thể bạn không biết dưa chuột có chứa sulfur và silicon là những thành phần có lợi cho thận, giúp thận bài tiết ra axit uric và hạn chế quá trình sản sinh tế bào mỡ trong cơ thể.

SÚP LƠ XANH: có khả năng loại bỏ những tác nhân gây hại của estrogen (nội tiết tố nữ) cho cơ thể, tiêu hao lượng mỡ dư thừa.

RAU CẦN TÂY: rau cần chứa chất có khả năng phân giải và đánh tan chất béo.

Một danh sách dài các loại rau tốt cho việc giảm cân khiến cho các bạn lựa chọn đơn giản hơn. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy loại nước DETOX rau củ mà tớ từng chia sẻ với mọi người, chứa hầu hết các loại rau trên đây hehe.

Vì một tương lai dáng xinh da đẹp, các cậu hãy cố gắng thay đổi chế độ ăn một cách lành mạnh nha. Đừng bao giờ có quan niệm, không giảm ăn, không ăn kiêng mà cũng giảm được vài kg 1 tuần ^^.

[VUI LÒNG GHI ĐẦY ĐỦ “NGUỒN FACEBOOK: CHIWON” KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.