Posted on Leave a comment

Có bao nhiêu cách để giảm trọng lượng cơ thể?

Cơ thể người được bao bọc bởi một lớp da.  Dưới da là lớp mỡ, dưới lớp mỡ là xương. Bao bọc quanh khắp cơ thể 70% là nước. Muốn giảm cân, bạn cần GIẢM MỠ –> GIẢM TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ chứ không ai muốn mất cơ và mất nước để giảm cân cả. Sai lầm trong việc giảm cân đó là NÔN NÓNG, nôn nóng dẫn đến tìm đến sản phẩm giảm cân cấp tốc. CẤP TỐC THÌ CHỈ CÓ THỂ GIẢM NƯỚC, bởi 70% cơ thể là nước, quá đơn giản để sụt kg. MẤT NƯỚC DẪN ĐẾN HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG THẾ NÀO CÁC BẠN ĐỌC LẠI Ở BÀI NÀY NHÉ: http://chiwonplace.com/2015/07/01/tai-sao-ban-can-uong-that-nhieu-nuoc-moi-ngay/

Có 3 cách để giảm trọng lượng cơ thể:
-Giảm mỡ
-Giảm cơ
-Giảm nước

Giảm cơ và đặc biệt giảm nước rất dễ. Chính vì thế mới có những loại thuốc giảm cân ko yêu cầu phải ăn kiêng hay tập thể dục, và uống những loại đó cân nặng giảm rất nhanh. Hầu hết những loại này chỉ làm mất lượng nước trong cơ thể bạn thôi (nước chiếm 70% cơ thể, lượng nước giảm thì cân nặng cũng giảm). Cơ thể đột ngột mất nước dẫn đến những triệu chứng sau: Chóng mặt, khó thở, tím tái mặt mày, chân tay run rẩy, tim đập nhanh, trương bụng, buồn nôn… Thậm chí bạn nào thể trạng yếu sẽ bị ngất. Hãy xem ảnh dưới đây để biết nước quan trọng như thế nào với cơ thể:
Cơ thể luôn cần đủ nước để “sống” :). Điều này lí giải vì sao khi ngừng sử dụng những loại thuốc GC cấp tốc thì cân nặng sẽ tăng nhanh hơn quân Nguyên. Đó là vì cơ thể bắt đầu lấy lại lượng nước và những chất dinh dưỡng cần thiết mà thuốc đã làm mất. Vì bạn ko có thói quen ăn kiêng và tập thể dục nên khi cân nặng quay trở lại bạn sẽ bó tay, ko biết kiểm soát cân nặng thế nào 😒

Vậy thế nào là giảm mỡ, thế nào là giảm cân? Thực ra đây chỉ là cách nói vắn tắt của Chiwon, tớ xin nhắc lại một lần nữa: MUỐN TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ GIẢM ĐI VÀ THON GỌN THÌ PHẢI GIẢM MỠ.

✔ Giảm cân có thể được hiểu là giảm lớp mỡ thừa bao bọc quanh cơ dưới da. Lớp mỡ này khiến cơ thể bạn trông ục ịch và thừa cân. Loại hình tập luyện phù hợp là tập cardio như chạy bộ hoặc chạy máy.
✔ Còn giảm mỡ thì thường được hiểu là giảm lượng mỡ len lỏi ở trong cơ, đó chính là lý do khiến cơ thể bạn mặc dù không thừa cân nhưng nhìn lại không có đường cong và cảm giác ko thon gọn. Loại hình tập luyện phù hợp là tập gym để tác động vào đúng vùng cơ, giúp cơ săn lại và loại bỏ mỡ thừa.

 Thuốc giảm cân an toàn nó sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ, giải phóng năng lượng dư thừa 👌. Chính vì chỉ hỗ trợ nên yêu cầu các bạn vẫn phải kết hợp tập luyện và ăn theo chế độ lành mạnh thì lượng mỡ thừa mới có thể giảm toàn diện 💪. Chắc các bạn đang nghĩ nếu đã tập thể dục và ăn theo chế độ rồi thì cần gì phải uống thuốc GC nữa đúng ko ^^? Các bạn đừng coi thường vai trò của thuốc GC, vì một số loại thuốc có chứa chất đốt mỡ tự nhiên rất hiệu quả đấy, như CLA chẳng hạn :D. Hơn nữa nếu uống thuốc GC, càng tập thể dục thì lượng Calo càng được đốt cháy nhiều hơn bình thường ;). Kết hợp: Thuốc GC an toàn + Tập thể dục + Ăn lành mạnh thì ko những cân nặng sẽ giảm mà body sẽ săn chắc nhìn đẹp hơn nhiều. Cái chính là việc sinh hoạt lành mạnh trong quá trình giảm cân sẽ giúp cơ thể ko những đẹp hơn mà còn KHỎE hơn, phòng ngừa được bệnh tật các bạn ạ 🙂

Nói như vậy không có nghĩa là mỡ luôn có hại các bạn nhé, cơ thể vẫn cần duy trì một lượng mỡ nhất định ở dưới da và trong các lớp cơ, để cơ thể được mềm mại linh hoạt và có sự căng mọng đầy sức sống :).

[VUI LÒNG GHI ĐẦY ĐỦ “NGUỒN FACEBOOK: CHIWON” KHI SỬ DỤNG BÀI VIẾT NÀY]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.