Posted on Leave a comment

Những thành phần bổ sung tốt cho mắt

Các thành phần tốt cho mắt

Mắt cận, mắt yếu, mắt mờ, vừa mổ cận xong, dùng nhiều điện thoại, máy tính…các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chứa thành phần dưới đây:

🌻 Lutein, Zeaxanthin:
⁃ Bảo vệ mắt khỏi các sóng ánh sáng có hại năng lượng cao như tia cực tím dưới ánh sáng mặt trời, các tia đến từ thiết bị điện tử.
⁃ Đặc biệt là với các tia sáng năng lượng cao gọi là “ánh sáng màu xanh lam”, Lutein, Zeaxanthin sẽ ngăn chặn ánh sáng màu xanh lam này xâm nhập vào các cấu trúc bên dưới trong võng mạc, do đó làm giảm nguy cơ tổn thương oxy hóa gây ra bởi ánh sáng có thể dẫn đến thoái hóa điểm vàng (AMD).
⁃ Giúp tăng mật độ quang phổ của sắc tố trong macular ở mắt (khi chúng ta nhìn chằm chằm vào vật gì đó thì chúng ta dùng 1 chỗ đặc biệt trên võng mạc gọi là macular đó).
⁃ Giảm khả năng bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm mắt.
⁃ Ngoài các lợi ích về mắt và thị lực quan trọng, Lutein có thể giúp bảo vệ chống lại chứng xơ vữa động mạch (tích tụ mỡ trong động mạch), bệnh dẫn đến các cơn đau tim nữa đó.

🐳 DẦU CÁ – OMEGA 3:
Omega 3 cực kì quan trọng với 3 bộ phận hàng đầu của cơ thể là TIM, NÃO, MẮT. Thế nhưng các bạn đã biết Omega 3 có tác dụng gì với mắt chưa?

⁃ Omega 3 là một loại acid béo, giúp bảo vệ mắt khỏi các bệnh như thoái hóa điểm vàng và hội chứng khô mắt. Omega 3 của Carlson Labs có hàm lượng EPA cao nên giúp chống khô mắt rất tốt.

⁃ Omega 3 còn giúp giảm sự tăng nhãn áp nhờ việc điều tiết thủy dịch rất tốt nữa. Những người thường xuyên sử dụng máy tính, đặc biệt là những người bị cận thị, rất dễ bị bệnh tăng nhãn áp đó nhé.
>> Bình thường nhãn cầu chứa đầy thủy dịch, nó có tác dụng tạo nên nhãn áp và duy trì hình dạng nhãn cầu. Nếu thủy dịch bị ứ đọng trong mắt, áp suất mắt sẽ tăng cao.
>> Hay là khi về già các tế bào ở trong mắt bị lão hóa, mất tính đàn hồi, không co kéo hoặc bị bít nên thủy dịch ở trong mắt ứ đọng, không thoát ra ngoài mắt được làm tăng áp suất trong mắt và làm hủy hoại thần kinh mắt, dễ gây mù lòa.

🐳 Chiwon có cả Dầu cá tươi tinh khiết, và viên uống Omega 3 cho các bạn chọn nha. Dầu cá tươi bổ sung vị chanh và cam nên ko hề khó uống chút nào đâu. Tớ khuyến khích mọi người uống dầu cá tươi, còn nếu muốn tiện lợi thì uống viên.

🌐 Nhỏ  chống mỏi và khô mắt: mọi người có thể sử dụng thêm các sản phẩm nhỏ mắt để giúp giảm căng thẳng lên hoạt động mắt hàng ngày. Các bạn có thể tham khảo nhỏ mắt Rotoh Dry-Aid, sản phẩm này Chiwon không bán nhưng đã dùng và thấy khá ổn:
Sử dụng công nghệ Liquidshield ™, kết hợp thành phần chính Povidone 0.68% và Propylene glycol 0.3% giúp:
• Khôi phục độ ẩm cho màng mắt bằng cách làm việc trên cả 3 lớp của mắt để tạo nên nước mắt tự nhiên.
• Bôi trơn, chống khô và làm dịu mắt.

Để mua các sản phẩm nói trên, các bạn vào Facebook Chiwon hoặc inbox trực tiếp vào link m.me/ChiwonPlace nha.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.